SEPHORA

quarta-feira, 11 de maio de 2016

Ẩm thực việt

                                          
                                                       

Các món ăn Việt bao gồm thực phẩm và đồ uống Việt Nam, và có sự kết hợp của năm hương vị cơ bản (tiếng Việt: NGU VI) trong việc cung cấp nói chung. Việt Mỗi tấm có một hương vị đặc biệt mà phản ánh một hoặc nhiều các yếu tố này. Thành phần thường gặp bao gồm nước mắm, mắm tôm, nước sốt đậu nành, gạo, rau tươi, trái cây và rau quả. Các công thức nấu ăn Việt sử dụng cỏ chanh, gừng, bạc hà, bạc hà Việt, rau mùi, bravo, quế Việt, hạt tiêu, chanh và lá húng quế.

Các món ăn truyền thống Việt được ngưỡng mộ đối với các thành phần của nó tươi, sử dụng tối thiểu của dầu, và phụ thuộc vào các loại thảo mộc và các loại rau. Với sự cân bằng giữa các loại thảo mộc tươi và các loại thịt và sử dụng có chọn lọc các loại gia vị để có được một hương vị tốt, thức ăn Việt được coi là một trong những món ăn lành mạnh nhất trên thế giới.

                    
                                                Bánh chưng

                    
                                         Bún bò Huế

                    
                                                 Bánh bao

                                       
                                                   
                                                               Bánh xèo

Nenhum comentário:

Postar um comentário